Bacillus Species
Found in Up to 38% of Argentinian Honey
Bacillus Species
Highly Prevalent in Food Products in Argentina
Lab Business
Week, 2/12/2006
According to
recent research from Argentina, "The prevalence of Bacillus spp. in 279
samples of different food products collected in Argentina was studied.
"Bacillus
spp. was confirmed in 28 out of 70 honey samples, 29 out of 29 flour samples,
15 out of 50 cheese samples, and 30 out of 30 spice samples, while Bacillus
spp. was not found in fresh anchovy."
"Among the
70 honeys studied," said M.O. Iurlina and colleagues at the University of
Nacl Mar Plata in Buenos Aires, "Bacillus cereus, Bacillus pumilus,
Bacillus laterosporus and Paenibacillus larvae subspp. larvae showed an
incidence of 23, 4, 8 and 38%, respectively. . .
Iurlina and
colleagues published their study in LWT - Food Science and Technology
(Prevalence of Bacillus spp. in different food products collected in Argentina.
LWT-Food Sci Technol, 2006;39(2):105-110).
For additional
information, contact M.O. Iurlina, University of Nacl Mar Plata, Faculty
Ciencias Exactas & Nat, Dept. Quim, Funes 3350, RA-7600 Mar Del Plata,
Buenos Aires, Argentina.
Publisher
contact information for the journal LWT - Food Science and Technology is:
Elsevier Science BV, PO Box 211, 1000 AE Amsterdam, Netherlands.
Bacillus Phát hiện loài trong lên đến 38% mật ong Argentina
Bacillus loài rất phổ biến trong các sản phẩm thực phẩm ở Argentina
Lab Business Week, 2006/02/12
Theo nghiên cứu gần đây từ Argentina, "Sự phổ biến của vi khuẩn Bacillus spp. Trong 279 mẫu sản phẩm thực phẩm khác nhau được thu thập ở Argentina đã được nghiên cứu.
"Bacillus spp. Đã được xác nhận tại 28 ra 70 mẫu mật ong, 29 ra 29 mẫu bột, 15 trong 50 mẫu pho mát, và 30 trong số 30 mẫu gia vị, trong khi vi khuẩn Bacillus spp. Không tìm thấy trong cá cơm tươi".
"Trong số 70 mật ong nghiên cứu", ông M.O. Iurlina và các đồng nghiệp tại trường Đại học của NaCl Mar Plata ở Buenos Aires, Bacillus cereus, Bacillus pumilus, laterosporus Bacillus và ấu trùng Paenibacillus subspp. Ấu trùng cho thấy một tỷ lệ 23, 4, 8 và 38%, tương ứng ...
Iurlina và các đồng nghiệp đã công bố nghiên cứu của họ trong LWT - Khoa học và Công nghệ Thực phẩm (Tỷ lệ Bacillus spp trong các sản phẩm thực phẩm khác nhau được thu thập ở Argentina LWT-Food Sci Technol, 2006, 39 (2) :105-110.).
Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với M.O. Iurlina, Đại học của NaCl Mar Plata, Khoa Ciencias Exactas & Nat, Phòng Quim, Funes 3350, RA-7600 Mar Del Plata, Buenos Aires, Argentina.
Nhà xuất bản thông tin liên lạc cho các tạp chí LWT - thực phẩm Khoa học và Công nghệ là: Elsevier Science BV, PO Box 211, 1000 AE Amsterdam, Hà Lan.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét