Thứ Bảy, 19 tháng 1, 2013

Hai nghiên cứu về lợi ích của việc dùng mật ong, keo ong


Two Studies Show Health Benefits of Dietary Honey, Propolis
Effect of Dietary Honey on Intestinal Microflora and Toxicity of Mycotoxins in Mice
BMC Complement Altern Med., 2006 Mar 14;6(1):6


BACKGROUND: Bee honey is a functional food which has a unique composition, antimicrobial properties and bifidogenic effect. In order to assess whether honey can inhibit the toxic effect of mycotoxins, the present study was undertaken…

CONCLUSIONS: Substituting sugars with honey in processed food can inhibit the harmful effect of mycotoxins, and improve the gut microflora.

Hai nghiên cứu cho thấy lợi ích sức khỏe của Honey Thức ăn, keo ong
Ảnh hưởng của mật ong ăn vi sinh đường ruột và Độc tính của các Độc tố nấm ở chuột
BMC Complement Altern Med 2006 Mar 14; 6 (1): 6

BỐI CẢNH: Bee mật ong là thực phẩm chức năng có một thành phần độc đáo Trong đó, tính kháng khuẩn và có hiệu lực bifidogenic. Để đánh giá xem liệu mật ong có thể ức chế tác động độc hại của độc tố nấm mốc, nghiên cứu này đã được thực hiện ...

Kết luận: Thay đường với mật ong trong thực phẩm chế biến có thể ức chế tác động có hại của độc tố nấm mốc, và cải thiện hệ vi sinh đường ruột.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét