Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2013

Sáp ong có thể làm giảm cholesterol trong máu


Valensa Goes Nano với Policosanol
Stephen Daniels, Nutraingredients-USA, 2006/05/10

2006/05/10 - trụ sở tại Florida Valensa quốc tế sử dụng các hội chợ Vitefoods tại Geneva để giới thiệu ngành công nghiệp của nó mới nanodispersed policosanol, được cho là làm tăng chức năng của nó khi được sử dụng trong một loạt các bổ sung, thực phẩm chức năng.
Policosanols sáp, chủ yếu là tuyến tính từ C20 đến C34 rượu, và có thể được chiết xuất từ ​​sáp ong và một loạt các nguồn thực vật như mía, cám gạo, rau xanh, cám, lúa mì và thấy Palmetto.

Thử nghiệm lâm sàng từ Cuba vào năm 2001 báo cáo rằng policosanols chiết xuất từ mía đường có thể làm giảm mức cholesterol bằng 10 đến 30%, nhưng nghiên cứu sâu hơn đã mang lại những kết quả khác nhau. Sự khác biệt này, ông Valensa chủ tịch Tiến sĩ Rudi Moerck, có thể là do một vấn đề giao hàng ...


Beeswax Component May Help Reduce Cholesterol Levels
Valensa Goes Nano with Policosanol
By Stephen Daniels, Nutraingredients-USA, 5/10/2006

5/10/2006 - Florida-based Valensa International used the Vitefoods expo in Geneva to introduce industry to its new nanodispersed policosanol, that is said to increase its functionality when used in a range of supplements or functional foods.

Policosanols are waxy, mostly linear C20 to C34 alcohols, and can be extracted from beeswax and a range of plant sources including sugar cane, rice bran, green vegetables, wheat bran and saw palmetto.

Clinical trials from Cuba in 2001 reported that policosanols extracted from sugar cane could reduce cholesterol levels by 10 to 30 percent, but further studies have yielded mixed results. This discrepancy, said Valensa's president Dr. Rudi Moerck, could be due to a delivery issue…


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét