Thứ Hai, 8 tháng 4, 2013

So sánh chất chống oxi hóa trong mật ong với các loại trái cây


Các chất chống oxy hóa trong mật ong tương đương Những người trong Trái cây và rau quả
Giống như trà của bạn ngọt ngào? Thêm mật ong thay thế cho đường
PRWeb, 2006/05/05

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Hoá học nông nghiệp và thực phẩm, cho thấy rằng mức độ chất chống oxy hóa của mật ong là so sánh với nhiều loại trái cây và rau quả. Và trong khi bạn không có khả năng để devour một tách mật ong thay cho bông cải xanh, chất lỏng vàng này có thể là một lựa chọn đáng kính đường lành mạnh, bổ sung chế độ ăn uống của bạn. Nó đã được tìm thấy rằng mật ong làm giảm những tác động xấu của xạ trị ở những bệnh nhân mắc bệnh ung thư ở đầu và cổ, cải thiện sức khỏe răng miệng, bảo quản thực phẩm, tăng cường chất chống oxy hóa và tăng cường hiệu suất thể thao.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Illinois đã nghiên cứu 25 người đàn ông khỏe mạnh tiêu thụ các kết hợp khác nhau của nước nóng, mật ong kiều mạch, trà đen và đường. Họ phát hiện ra rằng lượng chất chống oxy hóa trong huyết thanh tăng 7% trong vòng hai giờ ăn phải 2 cốc nước nóng có chứa khoảng 4 muỗng canh mật ong. Những chất chống oxy hóa cũng giúp các động mạch của bạn vì nó làm giảm quá trình oxy hóa lipoprotein mật độ thấp (được gọi là cholesterol "xấu"), một lợi ích mà có thể cản trở sự phát triển của xơ vữa động mạch. Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy rằng rất nhiều loại giống có đầy đủ của phenol và flavonoids - máy bay chiến đấu ung thư được biết đến thậm chí còn mạnh hơn so với vitamin E.


Antioxidants in Honey Comparable to Those in Fruits and Vegetables
Like Your Tea Sweet? Add Honey Instead of Sugar
PRWeb, 5/5/2006

A study published in the Journal of Agricultural and Food Chemistry, shows that the level of antioxidants of honey is comparable to that of many fruits and vegetables. And while you are unlikely to devour a cup of honey in lieu of broccoli, the golden liquid may be a respectable alternative to sugar and a healthy supplement to your diet. It has been found that honey lessens the ill effects of radiation therapy in patients with cancer of the head and neck, improves oral health, preserves food, boosts antioxidants and enhances athletic performance.

Researchers at the University of Illinois studied 25 healthy men who consumed various combinations of hot water, buckwheat honey, black tea and sugar. They found that serum antioxidant capacity increased by 7 percent within two hours of ingesting 2 cups of hot water containing about 4 tablespoons of honey. Those antioxidants also help your arteries as it reduces oxidation of low-density lipoproteins (known as “bad” cholesterol), a benefit which likely thwarts development of atherosclerosis. The findings also show that many varieties are full of phenols and flavonoids – known cancer fighters even more powerful than vitamin E.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét